English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tại sao phải xem Tử vi tại TuviGLOBAL?
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

TuviGLOBAL version 1.2 ra đời kể từ tháng 8 năm 2003.
TuviGLOBAL version 2.0 update vào tháng 11 năm 2011.
Nâng cấp (Upgrade) hệ thống bảo mật thanh toán online trên website vào ngày 12/10/2014.

TuviGLOBAL 1.2 ra đời kể từ tháng 8 năm 2003, là một chương trình xem Tử Vi tự động, được thiết kế nhằm giúp các User có thể xem được Tử Vi một cách dễ dàng nhất thông qua việc chỉ cần nhập một ít thông tin cá nhân của mình như họ tên, ngày và giờ sinh. Tuy được thiết kế nhiều tháng liền và cũng có đầu tư thời gian khá kỹ trước đó, nhưng việc cho ra một lời giải với câu cú gần thực nhất có thể, chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức.

Tuy chương trình này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình xem Tử Vi khác hiện nay, nhưng vẫn không tránh khỏi những hạn chế của một chương trình máy tính. Với nhiều ưu điểm vượt trội con người trong tính tóan, máy tính có thể tính chính xác tọa độ tàu Apolo đáp xuống Mặt Trăng hay đo bán kính 1 hạt nguyên tử. Nhưng nó không thể làm nổi 1 đọan văn, viết được 1 lá thơ hay kể 1 câu chuyện vui. Và thực chất khó để bắt nó phải lý giải một cách có vần có điệu những thông tin trong Lá Số Tử Vi của quý vị.

Bên cạnh đó, một số quý vị thường đòi hỏi máy tính phải lý giải một cách trơn tru, không mâu thuẫn trong phần Lý Giải của mình. Nhưng đời người vốn đầy mâu thuẫn, và chương trình chỉ có thể căn cứ một cách trung thực, thẳng thắn mà lý giải ra mà thôi. Cuối cùng, Tử Vi là một môn khoa học Thần Bí, là một môn Dự Đóan Học để Dự Đóan cho tương lai. Nó không thể đúng 100% như nhiều người (có thể do quá tin Tử Vi) đòi hỏi. Và thực tế từ xưa đến nay chưa ai có thể Dự Đóan chính xác một cách chi tiết 70% tương lai, TuviGLOBAL cũng vậy. Nhưng chúng tôi hi vọng qua chương trình này, sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về tương lai của mình.

Do phần luận giải Tử vi miễn phí trên trang web được thiết kế thông qua phần mềm tự động gián tiếp dựa trên An sao lá số, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mới xem Dự đoán tổng quát trọn đời bao gồm Chấm luận giải lá số tử vi trọn đời + Xem hạn năm hiện tại + Xem những năm nhiều xung xấu cần lưu ý (ít nhất là từ 3 đến 6 năm -(có lấy phí)- cách xem dựa trên các thông tin cung cấp trực tiếp từng đương số một. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu các bạn có gì thắc mắc, xin vui lòng gửi email và thông tin phản hồi về cho Nhóm Thiết Kế chương trình: support@tuviglobal.com

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Nhóm thiết Kế và tòan thể nhân viên TuviGLOBAL.

TuviGLOBAL & CompNetTech
13301 Verde St. # 3, Garden Grove, CA 92844 - USA
Phone: (714) 261-5501
We never closed: 24/7
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.