English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tại sao chúng ta phải đóng phí xem lá số tử vi tại TuviGLOBAL?
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Về lý thuyết, việc đóng phí xem luận giải lá số Tử Vi tại TuviGLOBAL cho ta biết những tiêu chí Thiên định hay còn gọi là các tiêu chí Tiên Thiên về vận số của mỗi con người. Nhưng trong thực tế thì những biến cố tốt hoặc xấu trong dự đoán có thể xảy ra và cũng có thể không xảy ra, cũng có khi những biến động đó xảy ra với cường độ mạnh hơn hoặc chỉ thoáng qua (nhẹ)… do đương số đã cố ý hoặc vô tình dùng các biện pháp can thiệp làm thay đổi những tiêu chí Tiên Thiên đó.

Nếu biết trước được vận số của mình thì có thể nương theo, tức là dùng Nhân định hay còn gọi là yếu tố Hậu Thiên tác động khai thác tối đa những tiêu chí thuận lợi, và phòng tránh triệt để những rủi ro có thể xảy ra. Trong các phương pháp "cầu may tránh xui" thì căn bản vẫn là làm thiện tạo phúc hộ thân-"đức năng thắng số" là chính. Phong Thủy nhà ở tốt đẹp cũng có công dụng hỗ trợ làm cho vận số tốt đẹp hơn và giảm thiểu được những xung xấu-rủi ro. 

 Xem Dự đoán Tổng quát trọn đời có kết hợp Tứ trụ.

TuviGLOBAL

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.